Đầu tư đất xã Tân Hiệp sao cho sinh lời nhiều nhất, bạn đã biết chưa?

Đất xã Tân Hiệp luôn làm dẫn đầu trong cuộc đua đất nền

Được quy hoạch là  Sài Gòn II của khu vực phía Nam, trong những năm qua xã Tân Hiệp được chú trọng phát triển không ngừng. Bằng chứng cho thấy đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, phân chia quy hoạch rõ ràng như một hệ thống dự án lớn cấp quốc gia. Tân Hiệp hiện tại chỉ thua thị trấn Long Thành về độ sầm uất và tương lai chắc chắn sẽ lên Thị Xã.

Lợi thế của đất xã Tân Hiệp là gì?

  • Chỉ cách Sân Bay Long Thành 4km và là vùng đông đúc cư dân sinh sống, đã có tiện ích dân cư đầy đủ như điện đường trường trạm, có chợ,…chứ không phải là nơi thưa thớt dân cư. Thời gian vừa qua Tân Hiêp luôn là nơi thu hút các nhà đầu tư về quy hoạch an toàn và sức nóng nhờ dân cư hiện hữu.
  • Đất của người dân vốn đã có sổ hồng riêng – Người thật đất thật là chiếm ưu thế tốt nhất trong các giao dịch, vì đã có pháp lý hoàn chỉnh.
  • Nằm ngay cạnh khu vực giao thông thuận tiện của các tuyến đường lớn đi ngang: quốc lộ 51, tỉnh lộ 769, tỉnh lộ 319, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành…
  • Khi sân bay Long Thành chính thức khởi công vào năm 2020 tới đây, thì giá trị đất nền chắc chắn phát triển theo thời gian. Chưa kể đến 2 Kho cảng lớn của sân bay Long Thành, 3 khu tái định cư, nhiều trường đại học… Tin chắc xã Tân Hiệp sẽ phát triển nhanh và sẽ luôn là trung tâm của các nhà đầu tư đổ về.

Tin tức liên quan

0788935768